Liên hệ làm việc với Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam

Quý khách có nhu cầu tới liên hệ làm việc và công tác xin liên hệ trước theo số điện thoại/địa chỉ email để được Bảo tàng hỗ trợ sớm nhất.

Thời gian làm việc bình thường vào các ngày, từ Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Giờ mở cửa Bảo tàng:

  • Sáng từ Từ 8h00 đến 11h30

  • Chiều từ 13h30 đến 17h00

Nhằm giúp công chúng tiếp cận dễ dàng hơn với những tài liệu, hiện vật quý mà không cần đến bảo tàng, Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam đã ứng dụng công nghệ trong việc tổ chức trưng bày online trên website của Bảo tàng.
Bảo tàng số Tuổi trẻ Việt Nam được thể hiện qua cách tiếp cận mới, cập nhật công nghệ hiện đại, đa chiều, đa tuyến, kết hợp cách tiếp cận lịch sử với tiếp cận nhân học văn hóa, nhân học xã hội, lấy con người làm trung tâm để phản ánh, đem hơi thở cuộc sống hiện đại vào bảo tàng. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, các bạn đoàn viên, thanh niên trên cả nước có thể tương tác, tham quan bảo tàng bằng công nghệ thực tế ảo trên không gian mạng.
Bảo tàng số Tuổi trẻ Việt Nam hy vọng mang lại các câu chuyện lịch sử thú vị hơn, đa chiều hơn tới các bạn đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước, đóng góp vào công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ của thời đại.
Mời các bạn truy cập mã QR Code hoặc theo đường link Bảo tàng số Tuổi trẻ Việt Nam dưới đây để tham quan bảo tàng số trên nền tảng website của chúng tôi!

Mời quý khách theo dõi trang fanpage & website của Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam để luôn cập nhật những thông tin mới nhất!

Trân trọng!

——–

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

© Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam – Số 03 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

☎ Hotline: 0243.5543.967 (Mr.Dũng) –  0393.809.539 (Mr. Nam).

📧Email: truyenthong.bttt@gmail.com

💾Fanpage: https://www.facebook.com/baotangtuoitr